Làm việc với UBND xã Lương Sơn, huyện Ninh Sơn, tỉnh Ninh Thuận

Chiều ngày 17/5/2018, đại diện Trung tâm Phát triển Nông thôn- Saemaul Undong, TS. Phạm Thanh Duy, Phó GĐ Trung tâm và ThS. Dương Hiền Hạnh, cán bộ nghiên cứu của Trung tâm đã đến làm việc với ông Nguyễn Ngọc Khánh, Chủ tịch UBND xã Lương Sơn (huyện Ninh Sơn, tỉnh Ninh Thuận) để bàn về kế hoạch tập huấn năm 2018 tại địa phương.

Tại buổi làm việc, TS. Phạm Thanh Duy đã cho biết, năm nay Trung tâm sẽ tổ chức 2 đợt tập huấn cho cán bộ và người dân ở thôn Tân Lập 2 (xã Lương Sơn) vào tháng 7 và tháng 10 năm 2018. Chương trình này giúp nâng cao trình độ, nhận thức và giáo dục kỹ năng sống cho người dân ở các địa phương đang áp dụng thí điểm mô hình Saemaul (Hàn Quốc).

Trong hình ảnh có thể có: 3 người, bao gồm Phạm Thanh Duy, mọi người đang ngồi, bàn, trong nhà và món ăn

Toàn cảnh buổi làm việc

Về phía lãnh đạo xã Lương Sơn, ông Khánh đã nêu khái quát về tình hình phát triển kinh tế ở thôn Tân Lập 2 trong những năm qua. Ông cho biết, hiện nay địa phương còn nhiều khó khăn do vừa mới kiện toàn lại bộ máy nhân sự. Vì vậy, việc hỗ trợ tập huấn như Trung tâm đã đề xuất là rất cần thiết. Với tình hình này, việc giáo dục nâng cao ý thức người dân trong xây dựng nông thôn mới, xây dựng nhận thức đúng đắn đối với nền kinh tế hợp tác thông qua loại hình hợp tác xã, việc tập huấn liên quan đến kỹ thuật nông nghiệp.v.v là những nhu cầu cấp thiết mà người dân cần được đào tạo và bồi dưỡng thêm.
Sau buổi làm việc với cấp lãnh đạo, Trung tâm còn trực tiếp đến gặp gỡ và thu thập thêm một số ý kiến của người dân thôn Tân Lập 2 để hiểu rõ hơn nhu cầu của họ, tạo cơ sở cho việc lập kế hoạch các chương trình tập huấn trong năm. 

Tin, ảnh: TT PTNT-SUGóp ý
Họ và tên: *  
Email: *  
Tiêu đề: *  
Mã xác nhận:
 
 
RadEditor - HTML WYSIWYG Editor. MS Word-like content editing experience thanks to a rich set of formatting tools, dropdowns, dialogs, system modules and built-in spell-check.
RadEditor's components - toolbar, content area, modes and modules
   
Toolbar's wrapper  
Content area wrapper
RadEditor's bottom area: Design, Html and Preview modes, Statistics module and resize handle.
It contains RadEditor's Modes/views (HTML, Design and Preview), Statistics and Resizer
Editor Mode buttonsStatistics moduleEditor resizer
 
 
RadEditor's Modules - special tools used to provide extra information such as Tag Inspector, Real Time HTML Viewer, Tag Properties and other.