Chuyến thăm và làm việc với Văn phòng điều phối tại trụ sở của Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn

Nhận lời mời của Văn Phòng Điều phối trung ương chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới. Ban giám đốc Trung tâm Phát triển Nông thôn Saemaul – Undong đã đến thăm và làm việc với Văn phòng điều phối tại trụ sở của Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn.

Đoàn đã được TS. Đặng Văn Cường, trưởng phòng Truyền thông và Hợp tác Quốc tế tiếp đón. Hai bên đã trao đổi với nhau về kế hoạch, nhiệm vụ của mỗi bên và những công việc mỗi bên sẽ thực hiện trong thời gian tới để có thể hợp tác. Theo TS. Cường, nhu cầu hợp tác giữa hai bên có thể khả thi, đặc biệt là trong lĩnh vực nghiên cứu và đào tạo. Phía Văn phòng Điều phối cần những kết quả nghiên cứu để xây dựng tiêu chí nông thôn mới cho phù hợp với từng vùng. Đồng thời, phía Văn phòng trung tâm cũng quan tâm đến mảng đào tạo của Trung tâm và thống nhất sẽ lên kế hoạch hợp tác trong lĩnh vực này để thực hiện ở khu vực phía Nam. TS. Ngô Thị Phương Lan cũng thay mặt Trung tâm giới thiệu các thể mạnh mà Trung tâm có thể thực hiện đặc biệt là những kinh nghiệm nghiên cứu thực tiễn. Sau gần 1 giờ làm việc, hai bên đã trao đổi quà tặng để đánh dấu cho lần đầu tiên gặp gỡ. Phía Văn phòng điều phối đã gởi tặng Trung tâm các tài liệu mà Văn phòng đã phát hành và hứa sẽ cung cấp thêm những tài liệu liên quan đến chương trình mục tiêu quốc gia về nông thôn mới mà văn phòng sẽ phát hành trong tương lai.

Tin, ảnh: TT PTNT-SU

Góp ý
Họ và tên: *  
Email: *  
Tiêu đề: *  
Mã xác nhận:
 
 
RadEditor - HTML WYSIWYG Editor. MS Word-like content editing experience thanks to a rich set of formatting tools, dropdowns, dialogs, system modules and built-in spell-check.
RadEditor's components - toolbar, content area, modes and modules
   
Toolbar's wrapper  
Content area wrapper
RadEditor's bottom area: Design, Html and Preview modes, Statistics module and resize handle.
It contains RadEditor's Modes/views (HTML, Design and Preview), Statistics and Resizer
Editor Mode buttonsStatistics moduleEditor resizer
 
 
RadEditor's Modules - special tools used to provide extra information such as Tag Inspector, Real Time HTML Viewer, Tag Properties and other.