Làm việc với Phòng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn huyện Cần Đước, tỉnh Long An về việc tư vấn triển khai các dự án Phát triển sản xuất

Ngày 20/02/2020, Trung tâm Phát triển Nông thôn - Saemaul Undong, Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, ĐHQG-HCM đã có buổi làm việc với Phòng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn huyện Cần Đước, tỉnh Long An về việc tư vấn triển khai các dự án Phát triển sản xuất liên kết theo chuỗi giá trị, gắn sản xuất với tiêu thụ sản phẩm đối với các sản phẩm lạp xưởng của Hộ kinh doanh cơ sở lạp xưởng Cô Châu và sản phẩm rau ăn lá, rau mùi của Hợp tác xã Rau An Toàn Mười Hai.

Trong buổi làm việc cũng có sự tham gia tư vấn về kỹ thuật và công nghệ chế biến của TS. Lại Quốc Đạt, TS. Nguyễn Thị Hiền (Bộ môn Công nghệ Thực phẩm, Khoa Kỹ thuật hóa học, Trường Đại học Bách Khoa, ĐHQG-HCM) và ông Nguyễn Vũ Thùy (Giám đốc CT TNHH Công nghệ Môi trường Bắc Nam).
Cùng ngày, Trung tâm Phát triển Nông thôn - Saemaul Undong và các chuyên gia cũng đã đi khảo sát tại Công ty TNHH Đông Trùng Hạ Thảo Thiên Ân tại Thị trấn Vĩnh Bình, Huyện Gò Công Tây, Tỉnh Tiền Giang. Đây là chủ thể sản xuất có sản phẩm Nước Đông Trùng Hạ Thảo đạt 3 sao trong đợt đánh giá sản phẩm OCOP năm 2019 của tỉnh Tiền Giang. Các chuyên gia đã có những tư vấn về phát triển sản xuất, hoàn thiện sản phẩm trong thời gian sắp tới.
Đây là những hoạt động của Trung tâm nhằm kết nối và tư vấn hỗ trợ các chủ thể sản xuất trong việc phát triển, hoàn thiện, nâng cao chất lượng sản phẩm đáp ứng bộ tiêu chí khi tham gia chương trình OCOP. Hướng đến phát triển các sản phẩm đặc sản của địa phương, góp phần phát triển kinh tế xã hội tại địa phương.

Một số hình ảnh tại buổi làm việc:

 


Tin & Ảnh: CRD-SU

Góp ý
Họ và tên: *  
Email: *  
Tiêu đề: *  
Mã xác nhận:
 
 
RadEditor - HTML WYSIWYG Editor. MS Word-like content editing experience thanks to a rich set of formatting tools, dropdowns, dialogs, system modules and built-in spell-check.
RadEditor's components - toolbar, content area, modes and modules
   
Toolbar's wrapper  
Content area wrapper
RadEditor's bottom area: Design, Html and Preview modes, Statistics module and resize handle.
It contains RadEditor's Modes/views (HTML, Design and Preview), Statistics and Resizer
Editor Mode buttonsStatistics moduleEditor resizer
 
 
RadEditor's Modules - special tools used to provide extra information such as Tag Inspector, Real Time HTML Viewer, Tag Properties and other.