Chương trình tập huấn tại thôn Tân Lập 2, xã Lương Sơn, huyện Ninh Sơn, tỉnh Ninh Thuận

Sáng ngày 23.11.2018, Trung tâm Phát triển nông thôn - Saemaul Undong đã tổ chức tập huấn cho người dân ở thôn Tân Lập 2, xã Lương Sơn, huyện Ninh Sơn, tỉnh Ninh Thuận.

 

 

Với chủ đề “Mô hình hợp tác xã kiểu mới - Xây dựng và quản lý tổ hợp tác”, thạc sỹ Nguyễn Hoàng Mỹ Phương đến từ Trung tâm Đào tạo và Tư vấn Kinh tế Hợp tác đã tập huấn 3 nội dung chính: bản chất của hợp tác xã, hợp tác xã kiểu mới và mô hình hợp tác xã phát triển bền vững. Chuyên gia đã hướng dẫn cho người dân những thông tin về luật hợp tác xã, các mô hình hợp tác ở Việt Nam và các nước, cách thức vận hành hợp tác xã cũng như những lợi ích của người nông dân khi tham gia vào tổ chức này.

 

 

Người dân của thôn Tân Lập 2, xã Lương Sơn, huyện Ninh Sơn, tỉnh Ninh Thuận đã lắng nghe những kiến thức cùng kinh nghiệm thực tế, đưa ra những thắc mắc xoay quanh các chủ đề này và cùng nhau thảo luận về những điều trăn trở.

Kết thúc buổi tập huấn, người dân đã có thêm thông tin, nhận thức về tổ hợp tác, hợp tác xã, những lợi ích khi tham gia mô hình này.

Một số hình ảnh tại buổi tập huấn:

 

 

 

TT PTNT - SU
Góp ý
Họ và tên: *  
Email: *  
Tiêu đề: *  
Mã xác nhận:
 
 
RadEditor - HTML WYSIWYG Editor. MS Word-like content editing experience thanks to a rich set of formatting tools, dropdowns, dialogs, system modules and built-in spell-check.
RadEditor's components - toolbar, content area, modes and modules
   
Toolbar's wrapper  
Content area wrapper
RadEditor's bottom area: Design, Html and Preview modes, Statistics module and resize handle.
It contains RadEditor's Modes/views (HTML, Design and Preview), Statistics and Resizer
Editor Mode buttonsStatistics moduleEditor resizer
 
 
RadEditor's Modules - special tools used to provide extra information such as Tag Inspector, Real Time HTML Viewer, Tag Properties and other.