Làm việc với lãnh đạo xã Bình Thành, huyện Phụng Hiệp, tỉnh Hậu Giang

Sáng ngày 27/4/2018, đại diện lãnh đạo Trung tâm Phát triển Nông thôn- Saemaul Undong, TS. Phạm Thanh Duy, Phó giám đốc Trung tâm đã đến làm việc với lãnh đạo xã Bình Thành, huyện Phụng Hiệp, tỉnh Hậu Giang.

Đón tiếp đoàn gồm có ông Phan Văn Năm, Bí thư Đảng Ủy xã Bình Thành, ông Phan Văn Hớn, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân xã Bình Thành. 
Trong buổi làm việc, TS. Phạm Thanh Duy đã trình bày về kế hoạch tập huấn cho người dân ở ấp Tân Qưới Lộ trong năm 2018. Đối với địa phương này, Trung tâm dự kiến sẽ thực hiện 3 đợt tập huấn vào thời gian tháng 5, tháng 7 và tháng 10.
Theo ông Phan Văn Năm, bí thư chi bộ xã đã cho biết, hiện nay người dân ở ấp Tân Qưới Lộ cần được tập huấn thêm về kỹ thuật nông nghiệp, các kiến thức về hợp tác xã và vấn đề bảo vệ môi trường.v.v Đây là những nhu cầu cấp thiết giúp người dân tự chủ xây dựng cuộc sống mới tốt đẹp hơn và có thể cùng chung tay góp sức xây dựng thành công làng nông thôn mới Tân Qưới Lộ- Saemaul- dự án làng thì điểm mà Hậu Giang đã ký kết với tỉnh Gyeongsangbuk.