Tổ chức tập huấn về xây dựng lối sống tích cực trong học tập và xây dựng cộng đồng

Sáng ngày 28/10/2017, Trung tâm Phát triển Nông thôn- Saemaul Undong đã tổ chức Lớp tập huấn về Xây dựng lối sống tích cực trong học tập và xây dựng cộng đồng cho các em học sinh Trường Tiểu học Lương Sơn C,  xã Lương Sơn, huyện Ninh Sơn, tỉnh Ninh Thuận. 

Có gần 200 em học sinh đến từ các khối lớp 1 đến lớp 5 tham gia tập huấn, ThS. Dương Đức Minh- giảng viên bộ môn du lịch Trường ĐHKHXH&NV- ĐHQG TP.HCM đã mang đến cho các em cái nhìn đúng đắn hơn trong việc xây dựng lối sống tích cực trong học tập và xây dựng cộng đồng, rèn luyện kỹ năng hợp tác, đoàn kết trong sinh hoạt hoặc làm việc nhóm.


ThS. Dương Đức Minh làm việc với các Trưởng nhóm học sinh

Thông qua các hoạt động kết nối, các em được Diễn giả hướng dẫn cách làm việc theo nhóm: cùng thảo luận một số nguyên tắc ứng xử trong Trường, gia đình và xã hội; cùng bày tỏ tình yêu và ước vọng dành cho quê hương. Sau buổi tập huấn, một số em còn mạnh dạn kể lại câu chuyên cá nhân, tự nêu ra được các khuyết điểm hạn chế của bản thân và thể hiện ý thức sẽ thay đổi bản thân cho hoàn thiện, cam kết với chính mình sẽ đạt tiến bộ trong tương lai.

Th.S Dương Đức Minh giảng cho các em về lối sống tích cực thông qua một số trò chơi

Chương trình tập huấn kết thúc để lại nhiều ấn tượng đẹp cho người tham dự. Phần lớn các em học sinh đều mong đợi sẽ có được các khóa học và chương trình tập huấn tương tự như vậy trong tương lai.

Đoàn chụp hình lưu niệm với các em học sinh (từ phải sang trài: TS. Phạm Thanh Duy- PGĐ TT PTNT-SU,

TS. Ngô Thị Phương Lan- GĐ TT PNTT-SU, ThS. Dương Đức Minh)

Tin, ảnh: TT PTNT-SU

Góp ý
Họ và tên: *  
Email: *  
Tiêu đề: *  
Mã xác nhận:
 
 
RadEditor - HTML WYSIWYG Editor. MS Word-like content editing experience thanks to a rich set of formatting tools, dropdowns, dialogs, system modules and built-in spell-check.
RadEditor's components - toolbar, content area, modes and modules
   
Toolbar's wrapper  
Content area wrapper
RadEditor's bottom area: Design, Html and Preview modes, Statistics module and resize handle.
It contains RadEditor's Modes/views (HTML, Design and Preview), Statistics and Resizer
Editor Mode buttonsStatistics moduleEditor resizer
 
 
RadEditor's Modules - special tools used to provide extra information such as Tag Inspector, Real Time HTML Viewer, Tag Properties and other.