Chương trình tập huấn tại ấp Tân Quới Lộ, xã Bình Thành, huyện Phụng Hiệp, tỉnh Hậu Giang

Diễn ra song song với lớp tập huấn “Kỹ năng phát biểu và thảo luận nhóm trong xây dựng cộng đồng”  tại ấp Tân Quới Lộ, xã Bình Thành, huyện Phụng Hiệp vào sáng ngày 26.11.2018 là lớp tập huấn có cùng chủ đề tại ấp 9, xã Lương Tâm, huyện Long Mỹ, tỉnh Hậu Giang.

 

 

Chịu trách nhiệm của lớp tập huấn là TS. Phạm Thanh Duy – Phó giám đốc Trung tâm Phát triển nông thôn – Saemaul Undong. Nội dung buổi tập huấn là cách phân loại các nhóm, khả năng cá nhân và kỹ năng hợp tác, từ đó thu nạp những kiến thức, kinh nghiệm cho bản thân, đồng thời góp phần vào các hoạt động đem lại những giá trị về vật chất và tinh thần cho tập thể, cộng đồng.  Mục tiêu của các kỹ năng này là tạo ra được một tinh thần hợp tác, biết phối hợp và phát huy các ưu điểm của các thành viên trong nhóm để cùng nhau đạt đến một kết quả tốt nhất cho mục đích mà nhóm đặt ra.

Buổi tập huấn thu hút rất đông người dân đến tham gia và tạo một hiệu ứng tích cực cho cộng đồng người dân tại ấp 9, xã Lương Tâm, huyện Long Mỹ, tỉnh Hậu Giang.

 

Một số hình ảnh trong buổi tập huấn:

 

 

 

TT PTNT-SU

 

 


Góp ý
Họ và tên: *  
Email: *  
Tiêu đề: *  
Mã xác nhận:
 
 
RadEditor - HTML WYSIWYG Editor. MS Word-like content editing experience thanks to a rich set of formatting tools, dropdowns, dialogs, system modules and built-in spell-check.
RadEditor's components - toolbar, content area, modes and modules
   
Toolbar's wrapper  
Content area wrapper
RadEditor's bottom area: Design, Html and Preview modes, Statistics module and resize handle.
It contains RadEditor's Modes/views (HTML, Design and Preview), Statistics and Resizer
Editor Mode buttonsStatistics moduleEditor resizer
 
 
RadEditor's Modules - special tools used to provide extra information such as Tag Inspector, Real Time HTML Viewer, Tag Properties and other.