Buổi giới thiệu Phòng trưng bày và giáo dục Saemaul Undong

Chiều ngày 02.11.2018, Trung tâm Phát triển nông thôn - Saemaul Undong đã tổ chức buổi giới thiệu Phòng trưng bày và giáo dục Saemaul Undong tại tầng 10, tòa nhà điều hành, trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn - ĐHQG TP.HCM (cơ sở 2) - phường Linh Trung, quận Thủ Đức.

Gần 50 sinh viên của lớp Nhân học 15 trong chuyên đề môn Nhân học Kinh tế của trường đã tham gia buổi giới thiệu. Thông qua video clip, hình ảnh và phần trình bày của người thuyết minh, các em được tìm hiểu khái quát về phong trào Saemaul Undong của đất nước Hàn Quốc, mô hình làng mẫu Saemaul tại Việt Nam và hoạt động của Trung tâm Phát triển nông thôn - Saemaul Undong kể từ khi thành lập từ tháng 8.2016. Sau khi nghe thuyết minh, sinh viên đã đặt những câu hỏi mà mình quan tâm đến chủ đề này cũng như đóng góp ý kiến về hình thức trình bày của Phòng trưng bày và giáo dục Saemaul Undong.


Đây là đợt tham quan thứ 2 do Trung tâm Phát triển nông thôn - Saemaul Undong tổ chức, sau lần đầu tiên vào ngày 23.10.2018 với sự tham gia của giảng viên khoa Đô thị học và các khách mời.


Dưới đây là hình ảnh về buổi tham quan do chính các em sinh viên thực hiện:


https://drive.google.com/drive/folders/18FlQ_a0jVdv8XBASIEhfS7Ed_wjAL5ub


Góp ý
Họ và tên: *  
Email: *  
Tiêu đề: *  
Mã xác nhận:
 
 
RadEditor - HTML WYSIWYG Editor. MS Word-like content editing experience thanks to a rich set of formatting tools, dropdowns, dialogs, system modules and built-in spell-check.
RadEditor's components - toolbar, content area, modes and modules
   
Toolbar's wrapper  
Content area wrapper
RadEditor's bottom area: Design, Html and Preview modes, Statistics module and resize handle.
It contains RadEditor's Modes/views (HTML, Design and Preview), Statistics and Resizer
Editor Mode buttonsStatistics moduleEditor resizer
 
 
RadEditor's Modules - special tools used to provide extra information such as Tag Inspector, Real Time HTML Viewer, Tag Properties and other.