CRD-SU làm việc với tỉnh Lai Châu về hội thảo và Triển lãm hoa lan tỉnh Lai Châu 2020

Ngày 05/3/2020 Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn tham gia cùng đoàn công tác của Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn làm việc với Tỉnh uỷ và UBND tỉnh Lai Châu về tư vấn tổ chức Triển Lãm hoa Lan tỉnh Lai Châu năm 2020.

Ngày 05/3/2020 Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn tham gia cùng đoàn công tác của Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn làm việc với Tỉnh uỷ và UBND tỉnh Lai Châu.

Toàn cảnh buổi làm việc

Trường ĐH KHXH&NV-ĐHQG HCM là đơn vị tham gia tư vấn triển khai xây dựng Kế hoạch và Chương trình Hội thảo và Triển lãm hoa Lan do tỉnh Lai Châu tổ chức. Đây là chương trình nhằm xây dựng quy trình nhân giống và nuôi trồng một số loài hoa lan có giá trị theo hướng thương mại hoá.
Lai Châu vốn là vùng đất nổi tiếng với nhiều loại hoa lan, đặc biệt là các giống lan rừng, tuy nhiên việc phát triển ngành công nghiệp trồng và khai thác, xuất khẩu hoa Lan của tỉnh còn nhiều hạn chế. Hội thảo và Triển lãm hoa Lan do tỉnh Lai Châu tổ chức là chương trình được kỳ vọng mang lại những hỗ trợ thiết thực về kiến thức và cơ hội kết nối mạng lưới trong và ngoài tỉnh nhằm thúc đẩy phát triển lĩnh vực tiềm năng này.
Cũng trong buổi làm việc, đoàn công tác đã góp ý cho tỉnh tổ chức phiên chợ vùng cao để giới thiệu các sản phẩm OCOP tiềm năng của tỉnh cũng như đề xuất các hoạt động xây dựng nông thôn mới gắn với du lịch tại tỉnh Lai Châu – vùng cao nguyên nhiều cảnh quan độc đáo với hơn 20 dân tộc anh em sinh sống.

Một số hình ảnh:

Đoàn công tác trên đường khảo sát thực địa các khu vực trồng lan 

PGS.TS. Ngô Thị Phương Lan (nữ) chụp ảnh lưu niệm cùng Thứ Trưởng Trần Thanh Nam (thứ hai từ phải sang) và đoàn cán bộ của Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn.

Tin và ảnh: CRD-SU
Góp ý
Họ và tên: *  
Email: *  
Tiêu đề: *  
Mã xác nhận:
 
 
RadEditor - HTML WYSIWYG Editor. MS Word-like content editing experience thanks to a rich set of formatting tools, dropdowns, dialogs, system modules and built-in spell-check.
RadEditor's components - toolbar, content area, modes and modules
   
Toolbar's wrapper  
Content area wrapper
RadEditor's bottom area: Design, Html and Preview modes, Statistics module and resize handle.
It contains RadEditor's Modes/views (HTML, Design and Preview), Statistics and Resizer
Editor Mode buttonsStatistics moduleEditor resizer
 
 
RadEditor's Modules - special tools used to provide extra information such as Tag Inspector, Real Time HTML Viewer, Tag Properties and other.