Trung tâm phát triển Nông thôn – Saemaul Undong làm việc với UBND thành phố Sa Đéc

Nhằm triển khai xây dựng Đề án làng văn hóa du lịch Sa Đéc phù hợp với điều kiện địa phương và đạt hiệu quả cao, trong buổi sáng ngày 19/2, đoàn cán bộ của Trung tâm phát triển Nông thôn – Saemaul Undong dẫn đầu bởi PGS. TS Ngô Thị Phương Lan – Hiệu trưởng trường Đại học Khoa học xã hội và nhân văn đã có buổi làm việc với UBND thành phố Sa Đéc.

Tham gia cuộc họp có sự hiện diện của Ông Võ Văn Tùng – Chủ tịch Ủy ban nhân dân thành phố Sa Đéc, ông Võ Văn Đức - Phó Bí thư Thường trực Thành Ủy Sa Đéc cùng với Đại diện các sở, ban ngành liên quan.

Tại buổi làm việc

Với vai trò cộng tác hỗ trợ và định hướng lâu dài cho làng hoa Sa Đéc, trung tâm trình bày quan điểm, nội dung quy hoạch làng hoa gắn với hạ tầng cảnh quan qua nhiều đợt khảo sát. Trong cuộc họp, các lãnh đạo đã đưa ra những ý kiến khả quan, trao đổi hữu ích về hướng xây dựng đề án phù hợp với thực trạng và quan điểm xây dựng làng hoa. Từ những chỉ đạo và đóng góp từ các lãnh đạo thành phố Sa Đéc, trung tâm tiếp tục hoàn thành đề cương chi tiết cho đề án Làng văn hóa du lịch Sa Đéc.
Vào buổi chiều cùng ngày, trung tâm có buổi làm việc Ủy ban nhân dân huyện Chợ Lách, đại diện có ông Nguyễn Minh Đức – Phó Chủ tịch Ủy ban Nhân dân huyện chợ Lách. Với nội dung thống nhất thức hiện một số vấn đề trong Đề án Làng văn hóa – Du lịch huyện Chợ Lách, trung tâm và lãnh đạo huyện đã có những trao đổi và khảo sát tại bia kỷ niệm nơi sinh nhà bác học Trương Vĩnh Ký. Buổi làm việc nhằm xúc tiến nhanh tiến trình thực hiện quy hoạch Đề án Làng văn hóa du lịch huyện Chợ Lách.

Một số hình ảnh trong chuyến công tác:

Tin: Ngân Thanh CRD-SU