Đài truyền hình YTN (Hàn Quốc) đến ghi hình

Đài truyền hình YTN (Hàn Quốc) tham quan và ghi hình tại Trung tâm Phát triển Nông thôn - Saemaul Undong, Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân Văn - ĐHQG-HCM. 

Sáng ngày 15/12/2017, đoàn phóng viên của đài truyền hình YTN đã có buổi ghi hình thực tế tại Trung tâm Phát triển Nông thôn - Saemaul Undong (Cơ sở Linh Trung, Thủ Đức) về những hoạt động của trung tâm và hiệu quả đạt được trong nghiên cứu đối với phong trào nông thôn mới ở Việt Nam. 

(Đại diện sinh viên trường trả lời phỏng vấn của nhà đài. - Ảnh: Ngọc Phượng)

 Vừa qua dự án nông thôn mới và phong trào Saemaul đã được thí điểm tại 8 làng, xã của các tỉnh Thái Nguyên, Ninh Bình và Hậu Giang. Đây là dự án do Trung tâm Phát triển Nông thôn - Saemaul Undong ký kết hợp tác với Qũy Toàn cầu hóa Saemaul (do chính phủ Hàn Quốc tài trợ).

Đại diện Đài truyền hình YTN, ông Yoon-Jae Lee nhận định “Khi đi qua các nước ở Châu Phi và Việt Nam thì tôi cảm thấy tính dân tộc của người Việt Nam và các nước trên thế giới có sự khác nhau, người Việt Nam rất chăm chỉ, cần cù và rất tích cực nên tôi nghĩ rằng phong trào Saemaul sẽ phát triển và gặt hái được nhiều thành công tại Việt Nam”. 

(Đại diện đài YTN chụp hình lưu niệm cùng cô Ngô Thị Phương Lan - giám đốc Trung tâm (thứ 2, bên trái). - Ảnh: Ngọc Phượng)

Dự kiến sắp tới Trung tâm sẽ khánh thành Phòng trưng bày Saemaul nhằm triển lãm các tranh, ảnh, sách báo, tư liệu cổ có liên quan đến phong trào Saemaul trong giai đoạn những năm 1960 đến nay. Đây sẽ là dịp để cho sinh viên, học viên, người nghiên cứu về phong trào Saemaul có cơ hội tham quan và học tập.

                                                                                     Thực hiện: Ngọc PhượngGóp ý
Họ và tên: *  
Email: *  
Tiêu đề: *  
Mã xác nhận:
 
 
RadEditor - HTML WYSIWYG Editor. MS Word-like content editing experience thanks to a rich set of formatting tools, dropdowns, dialogs, system modules and built-in spell-check.
RadEditor's components - toolbar, content area, modes and modules
   
Toolbar's wrapper  
Content area wrapper
RadEditor's bottom area: Design, Html and Preview modes, Statistics module and resize handle.
It contains RadEditor's Modes/views (HTML, Design and Preview), Statistics and Resizer
Editor Mode buttonsStatistics moduleEditor resizer
 
 
RadEditor's Modules - special tools used to provide extra information such as Tag Inspector, Real Time HTML Viewer, Tag Properties and other.