Chương trình tập huấn tại huyện Ninh Sơn, tỉnh Ninh Thuận

Sáng ngày 18.8.2018, Trung tâm Phát triển nông thôn – Saemaul Undong (TT PTNT-SU) đã phối hợp với UBND huyện Ninh Sơn, tỉnh Ninh Thuận tổ chức buổi tập huấn cho người dân ở thôn Tâm Lập 2, xã Lương Sơn.

Chương trình tập huấn “Thiết kế và quản lý tổ hợp tác trong sản xuất nông nghiệp” tại thôn Tân Lập 2, xã Lương Sơn, huyện Ninh Sơn, tỉnh Ninh Thuận.

Chủ đề của buổi tập huấn là “Thiết kế và quản lý tổ hợp tác trong sản xuất nông nghiệp” do ThS. Dương Hiền Hạnh – chuyên gia của TT PTNT-SU – chịu trách nhiệm chính.
Hơn 80 người dân của thôn Tân Lập 2, xã Lương Sơn, huyện Ninh Sơn, tỉnh Ninh Thuận đã được tập huấn về những đề tài chính xoay quanh việc xây dựng tổ hợp tác như khái niệm, quy tắc, nguyên tắc, kỹ năng cơ bản… Không chỉ được nghe lý thuyết, người dân còn tham gia xây dựng ý kiến, thảo luận sôi nổi và nêu ra những thuận lợi, khó khăn mà mình đang gặp phải.

 

Người dân tham gia buổi tập huấn.

Chuyên đề “Thiết kế và quản lý tổ hợp tác trong sản xuất nông nghiệp” được đánh giá là hữu ích, cung cấp thông tin, giải đáp được thắc mắc của bà con nông dân, giúp bà con có hướng đi đúng đắn trong quá trình xây dựng nông thôn mới.

TT PTNT-SU.


Góp ý
Họ và tên: *  
Email: *  
Tiêu đề: *  
Mã xác nhận:
 
 
RadEditor - HTML WYSIWYG Editor. MS Word-like content editing experience thanks to a rich set of formatting tools, dropdowns, dialogs, system modules and built-in spell-check.
RadEditor's components - toolbar, content area, modes and modules
   
Toolbar's wrapper  
Content area wrapper
RadEditor's bottom area: Design, Html and Preview modes, Statistics module and resize handle.
It contains RadEditor's Modes/views (HTML, Design and Preview), Statistics and Resizer
Editor Mode buttonsStatistics moduleEditor resizer
 
 
RadEditor's Modules - special tools used to provide extra information such as Tag Inspector, Real Time HTML Viewer, Tag Properties and other.