Họp báo Diễn đàn quốc tế Saemaul năm 2017

(BDO) Ngày 23-10, tại TP.Hồ Chí Minh, trường Đại học Khoa học xã hội và Nhân văn (KHXN&NV) TP.Hồ Chí Minh đã tổ chức gặp mặt báo chí để thông báo các nội dung về Diễn đàn Quốc tế Saemaul năm 2017.

Diễn đàn Quốc tế Saemaul năm 2017 do Trung tâm Phát triển Nông thôn – Saemaul Undong (Hàn Quốc), trường Đại học KHXH&NV TP.Hồ Chí Minh, Quỹ Toàn cầu hóa Saemaul và Văn phòng điều phối Trung ương Chương trình Mục tiêu Quốc gia xây dựng nông thôn mới đồng tổ chức.

Diễn đàn này nhằm chia sẻ những kinh nghiệm phát triển nông thôn theo mô hình nông thôn mới của Hàn Quốc và các nước trên thế giới thực hiện mô hình này và chương trình nông thôn mới ở Việt Nam. Diễn đàn còn là nơi để các tổ chức phi chính phủ tại Việt Nam chia sẻ các dự án mà các tổ chức này đã và đang thực hiện, triển khai hiệu quả tại các vùng nông thôn Việt Nam, đặc biệt là Đồng bằng sông Cửu Long…

Theo kế hoạch, Diễn đàn Saemaul năm 2017 được tổ chức trong 02 ngày, 23 -24/11/2017 tại trường Đại học KHXH&NV TP.Hồ Chí Minh. Được biết, tại Việt Nam, trong 7 năm (2014 – 2021), Saemaul tiến hành 8 làng dự án, chia làm 2 giai đoạn: 2014 – 2019 (đối với các làng đang triển khai - 3 làng) và 2017 – 2021 (đối với các làng mới – 5 làng).

Hoàng Phạm

Góp ý
Họ và tên: *  
Email: *  
Tiêu đề: *  
Mã xác nhận:
 
 
RadEditor - HTML WYSIWYG Editor. MS Word-like content editing experience thanks to a rich set of formatting tools, dropdowns, dialogs, system modules and built-in spell-check.
RadEditor's components - toolbar, content area, modes and modules
   
Toolbar's wrapper  
Content area wrapper
RadEditor's bottom area: Design, Html and Preview modes, Statistics module and resize handle.
It contains RadEditor's Modes/views (HTML, Design and Preview), Statistics and Resizer
Editor Mode buttonsStatistics moduleEditor resizer
 
 
RadEditor's Modules - special tools used to provide extra information such as Tag Inspector, Real Time HTML Viewer, Tag Properties and other.